$nbsp;

X

Ô Tô Ford Ngô Thì Nhậm giảm giá bán xe cuối tuần 

Vào các ngày cuối tuần tại địa chỉ công ty: Số 94 Phố Ngô THì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Công ty chúng tôi tổ chức ngày hội bán hàng. Đặc biệt là mức giá bán các dòng sản phẩm của Ford rất sốc, cũng như các khuyến mại tặng kèm. Ngoài ra hỗ trợ các thủ tục mua xe trả góp nhanh chóng, không cần thế chấp. Mọi chi tiết Quý Khách vui lòng liên hệ số: 09.12345.895 (Mr Hà) để biết thêm chi tiết.

oto-ford-nguyen-cong-tru-giam-gia-ban-xe-moi-nhat

Với mong muốn mang đến những chương trình, những chính sách bán hàng tốt nhất tới Quý khách hàng, Hà Nội Ford triển khai chương trình Ngày hội bán hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt về giá xe Ford áp dụng cho toàn bộ các sản phẩm của hãng.

ford-ngo-thi-nham-gia-re

Từ trước đến nay, hãng xe ô tô Ford luôn phát triển các dòng sản phẩm theo Chiến lược kinh doanh của Ford được thể hiện tiêu biểu nhất trong kế hoạch Một Ford (One Ford). Một Ford trải rộng trên tất cả các lĩnh vực hoạt động của công ty bao gồm Một Đội ngũ thống nhất, Một Kế hoạch, Một Mục tiêu, nhằm xây dựng một đội ngũ nhân viên toàn cầu chất lượng cao, cộng tác hiệu quả, và mang lại những sản phẩm toàn cầu chất lượng đồng đều và ổn định tại các thị trường của Ford trên toàn thế giới.

Các giá trị cốt lõi của sản phẩm Ford là:
Bốn chiến lược sản phẩm cốt lõi của FORD thể hiện rõ nhất những giá trị khách hàng đang mong đợi và chúng tôi cam kết theo đuổi các giá trị này trong mọi hoạt động và sản phẩm đưa ra thị trường
-Chất lượng (Quality): Từ những thiết kế hình ảnh và kiểm chứng tới các quy trình sản xuất và lắp ráp, các phương tiện của Ford được thiết kế và xây dựng với các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.
-Thân thiện với môi trường (Green): Ford chú trọng sản xuất các phương tiện vừa tiết kiệm nhiên liệu vừa mang lại trải nghiệm lái xe thú vị cho khách hàng.
-An toàn (Safe): Các công nghệ tiên tiến nhất của chúng tôi giúp lái xe tránh được tai nạn hoặc được bảo vệ tốt nhất trong trường hợp xảy ra tai nạn mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.
-Thông minh (Smart): Chúng tôi chú trọng vào những thiết kế được nghiên cứu kỹ càng và những công nghệ tiên tiến phục vụ giải trí thuận tiện trên xe và gia tăng trải nghiệm của khách hàng nói chung.

Hình ảnh cụ thể chuẩn bị chu đáo cho ngày hội bán hàng :

oto-ford-ha-thanh-giam-gia-xe oto-ford-thang-long-ha-noi-giam-gia-xe oto-ford-ha-noi-94-ngo-thi-nham--giam-gia-ban-xe-moi-nhat

Nội dung chương trình khuyến mãi:

– Giảm giá các gói phụ kiện và bảo hiểm cho xe.

– Đến với chương trình Quý khách sẽ được mua xe với giá cực kỳ ưu đãi.

– Quý khách ký hợp đồng trong sự kiện sẽ đc bốc thăm trúng thưởng ngay 01 điện thoại Iphone 7, 01 Smart TV 42 inch và 01 quạt phun sương mát lạnh vào cuối chương trình.

– Tặng thẻ VIP dịch vụ trị giá tới  15.000.000đ

– Cùng rất nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Hãy đăng ký ngay để biết thêm thông tin chi tiết: Hotline: 0912345895
hoặc đăng ký lái thử trực tuyến qua website của chúng tôi tại: FORD HÀ NỘI 

Xin cảm ơn!

 

               Winning together                    
 
 
“Chung bước, Chung lòng- Đoàn kết, Thành Công”

Ford Ecosport | Ford Ranger | Ford Transit | Ford Fiesta | Ford Focus  | Ford Explorer